Trang chủ / Kinh doanh

5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân nổi tiếng

Sưu tầm 01/04/2019 00:00
Bạn muốn tìm một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân 2-5 triệu đồng? Thú thật, ở Việt Nam hiện nay chỉ có khoảng 5 cái tên uy tín nếu yêu cầu kèm theo là Swiss Made - sản xuất tại Thụy Sĩ.

Chật vật tìm thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân “thật sự” Swiss Made

Lướt qua các shop chính hãng và xách tay (loại brandnew) tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, giá trung bình cho đồng hồ Thụy Sĩ máy pin khoảng 10 triệu, máy cơ đắt hơn, rơi vào khoảng 15 triệu.

5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân nổi tiếng - 1
Candino, một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá bình dân nổi tiếng ở Việt Nam

Với số tiền trên hoặc cao hơn, ta có thể mua được đồng hồ từ rất nhiều hãng khác nhau, hầu như họ đều là Swiss Made - sản xuất tại Thụy Sĩ - lời cam kết cho chất lượng trên toàn thế giới.

Nhưng, khi ép giá xuống dưới 5 triệu, có lẽ chỉ còn ít ỏi 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân đủ đảm bảo tại thị trường Việt Nam hiện nay. Họ sẽ được trình bày bên dưới (thứ tự theo giá tăng dần).

1 - Swatch

Swatch là thương hiệu của tập đoàn đồng hồ lớn hàng đầu thế giới Swatch (sở hữu các đại thụ như Breguet, Omega, Longines, Tissot…), lâu nay vốn chuyên về tầm giá rẻ dưới 2 triệu, thiết kế rất cá tính.

Và để có được giá rất thấp, mọi đồng hồ của Swatch đều có cấu trúc rất đơn giản, lắp ráp bằng máy móc, đa phần làm từ nhựa.

5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân nổi tiếng - 2
Đồng hồ Swatch sẽ có 2 nhược điểm. Một là là cực kỳ khó sửa chữa nếu gặp hư hỏng. Nguyên do vì chúng được niêm phong để chịu nước bằng phương thức hàn “chết” các phần vỏ, cả các linh kiện máy cũng vậy. Hai là dùng kính nhựa, rất dễ trầy xước

2 - Adriatica

Thành lập năm 1940, đến nay, Adriatica luôn là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân đáng mua ở phân khúc dưới 3 triệu.

Theo Đồng Hồ Hải Triều, thương hiệu này bán rất chạy nhờ giá thấp và “trung trinh” với “Swiss Made” chưa từng thay đổi. Hầu hết người mua đều chọn ngay khi họ biết đầy đủ thông tin sản phẩm.

Tuy phần lớn Adriatica đều dùng kính Mineral, khả năng chống trầy chưa cao nhưng nếu bạn cần đồng hồ Thụy Sĩ dưới 3 triệu, đẹp truyền thống, chất lượng tốt, thử thương hiệu này là một ý kiến không tồi.

3 - Wenger

Thụy Sĩ có 3 thứ nổi tiếng hàng đầu: ngân hàng, đồng hồ và dao, trong đó, Wenger chiếm cả 2 thứ phía sau. Họ có rất nhiều sản phẩm Swiss Made chất lượng rất cao với giá dưới 3 triệu bằng thép không gỉ, phổ biến dùng kính Mineral tráng sapphire.

5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân nổi tiếng - 3
Wenger, lời đề nghị khó từ chối dành cho những ai truy cầu đồng hồ mạnh mẽ, nam tính và Swiss Made. Đối thủ xứng tầm của Victorinox cho cả dao và đồng hồ quân đội (nhưng rẻ hơn) dù cả hai đều cùng một chủ

4 - Claude Bernard

Là một tên tuổi khá mới và có chung chủ với thương hiệu Edox, Claude Bernard không phô trương ồn ào, họ lặng lẽ làm đồng hồ và mang đến những giá trị tương xứng số tiền bỏ ra: Swiss Made và chất liệu tốt.

5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân nổi tiếng - 4
Hầu hết Claude Bernard bắt đầu từ 3 triệu trở lên, có ưu điểm là hoàn thiện khá tỉ mỉ, có thế mạnh trang bị kính chống trầy sapphire so với 3 thương hiệu đã kể ở trên.

Với kinh nghiệm phân phối hơn hơn 25 thương hiệu tại Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều cho biết, nếu thêm một ít tiền cho Claude Bernard, bạn sẽ có đồng hồ cao cấp hơn.

5 - Candino

Kết lại danh sách 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ bình dân giá rẻ đó chính là Candino. Cái tên này vốn không xa lạ gì với người Việt Nam, họ là một “hảo thủ” chuyên trị phân khúc đồng hồ Swiss Made dưới 5 triệu nhiều năm nay.

Hơn nữa, việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ rất sớm và có mặt trong nhiều đại lý phân phối lớn, điển hình là Đồng Hồ Hải Triều.

Qua đó, Candino giàu kinh nghiệm và dịch vụ phục vụ người dân xứ ta, ví dụ như việc cho ra mắt đồng hồ in bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa và Trường Sa ngay trên mặt số.

5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân nổi tiếng - 5
Không rẻ hàng đầu nhưng các thứ ở đồng hồ Candino đều ổn, thương hiệu của tập đoàn lớn (Festina), thép không gỉ, kính Sapphire... máy ETA, Sellita, Ronda,... và tất yếu là Swiss Made

Bổ sung đặc biệt - Calvin Klein

Calvin Klein được đặc biệt nhắc riêng cho phái đẹp và phái mạnh thích dùng đồng hồ như vật phẩm thời trang.

Không giống 5 hãng “chính chuyên” về đồng hồ kể trên, CK kiêm nhiệm cả thời trang + Swiss Made với giá “dễ chịu” hàng đầu nhì hiện nay.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân, nên hay không?

Xét về giá, đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân vẫn chưa thực sự rẻ nếu so với đồng hồ hàng đầu. Dù vậy, 2-5 triệu là không hề cao và hợp lý cho chất lượng và chất liệu “chuẩn Swiss Made”.

Dĩ nhiên, đây chỉ là 5 cái tên có độ nổi tiếng cao, nếu cần thêm, bạn hãy thử ra Đồng Hồ Hải Triều, một đại lý phân phối lớn để tham khảo hơn 5000 mẫu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ từ hàng chục thương hiệu. Hoặc bạn cũng có thể xem online tại đây: https://donghohaitrieu.com/tu-khoa/dong-ho-thuy-sy. Hotline liên hệ: 19006777.

TAG:
 
Tin khác
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Vinh dự được xướng tên tại Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023, Sky Realty tiếp tục kh...
Color Of Tết: Lời chúc tết ấn tượng từ dầu gội Diane
Color Of Tết: Lời chúc tết ấn tượng từ dầu gội Diane
“Color Of Tết - Màu của Tết” là chương trình do Diane triển khai nhân mùa tết Giáp Thìn 2024, tiếp n...
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Được phát triển nhằm nâng tầm trải nghiệm, từ giao tiếp vượt rào cản tới sáng tạo khai phóng tiềm nă...
Mừng Tết Giáp Thìn 2024, Fuji Fruit kết hợp Envy™ triển khai chương trình “Du Xuân Cùng Envy”
Mừng Tết Giáp Thìn 2024, Fuji Fruit kết hợp Envy™ triển khai chương trình “Du Xuân Cùng Envy”
Tết đến xuân về, hẳn rằng không khí đoàn viên sẽ càng thêm trọn vẹn với những món quà sâu sắc. Hiểu ...
Daikin - Chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản kỷ niệm 100 năm mang “không khí hoàn hảo” đến mọi không gian
Daikin - Chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản kỷ niệm 100 năm mang “không khí hoàn hảo” đến mọi không gian
Năm 2024 đánh dấu cột mốc 100 năm thành lập của Tập đoàn Daikin, chúng tôi tự hào tiên phong một thế...
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện gặp gỡ Cuối năm dành cho Nhà Lữ Hành
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện gặp gỡ Cuối năm dành cho Nhà Lữ Hành
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà là sự kiện cuối năm 2023 đến từ nhà Genshin Impact. Để đánh dấu một năm hoạt đ...