Trang chủ / Giáo dục

Một chương trình học tập MIỄN PHÍ vô cùng ý nghĩa bất kỳ ai tại Việt Nam đều có thể tham gia

Sưu tầm 18/12/2021 10:54
Để tham gia chương trình này, chỉ cần download ứng dụng ReSkills, sau đó đăng ký là các bạn đã có ngay 6 tháng học tập miễn phí cùng các chuyên gia hàng đầu ở Châu Á. Ngoài ra, với hành động đơn giản này, các bạn đã góp phần ủng hộ 1 USD cho các dự án thiện nguyện cộng đồng tại Việt Nam.

          Chương trình Ngày hội học tập từ thiện 2.0 – Trao quyền cho bạn và mọi người.          Chương trình Ngày hội học tập từ thiện 2.0 – Trao quyền cho bạn và mọi người.

Tối ngày 10/12/2021 vừa qua, buổi ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác” (MOU) và họp báo online “Ngày hội học tập từ thiện 2.0” (CLF 2.0) với  chủ đề “Empowering yourself, empowering others - Trao quyền cho bạn và mọi người” đã được tổ chức với sự góp mặt của ông Jin Tan – CEO ReSkills Global, ông Joseph Nguyễn – Giám đốc ReSkills tại Việt Nam, bà Trần Thị Ái Vân - Chủ tịch chi hội JCI Central Saigon 2022 và ông Phạm Phú Sang – Phó chủ tịch hội JCI Central Saigon 2022.

 \r\nBuổi ký kết “Bản ghi nhớ hợp tác (MOU)” kết hợp với họp báo online Ngày hội học tập từ thiện 2.0 (CLF 2.0) về chủ đề “Empowering yourself, empowering others” – Trao quyền cho bạn và mọi người.
Buổi ký kết “Bản ghi nhớ hợp tác (MOU)” kết hợp với họp báo online Ngày hội học tập từ thiện 2.0 (CLF 2.0) về chủ đề “Empowering yourself, empowering others” – Trao quyền cho bạn và mọi người.

Ngày hội học tập từ thiện 2.0 là gì?

Đây là chiến dịch ý nghĩa được thực hiện bởi tổ chức ReSkills Global và ReSkills Việt Nam cùng với sự đồng hành của JCI Central Saigon (một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, trao quyền cho người trẻ thực hiện những dự án cộng đồng).

Trong buổi họp báo, ông Joseph Nguyễn cho biết, CLF 2.0 có thể được coi như là một chương trình học tập ý nghĩa nhằm tạo cơ hội cho mọi người nâng cao các kỹ năng cũng như kiến thức giáo dục của mình. Đồng thời, mang tấm lòng từ thiện cao cả, chương trình sẽ góp một phần ủng hộ cho những người khó khăn và kém may mắn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

CLF 2.0 sẽ được triển khai đồng thời tại 6 quốc gia ở Châu Á là: Malaysia, Indonesia, Philipines, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam.  

“Với mong muốn góp phần thực hiện mục tiêu đến năm 2030 là làm sao mang cơ hội giáo dục, việc làm cho 1 tỷ người, chúng tôi đã quyết định thực hiện chương trình Charity Learning Festival 2.0 – Empowering yourself, empowering others.

Chúng tôi muốn lan tỏa chương trình này, muốn tạo cơ hội học tập, phát triển cho càng nhiều người càng tốt để bất kỳ ai cũng có quyền được học tập và giáo dục, không phân biệt già trẻ, sang hèn. Trao quyền cho bạn và mọi người, do đó chỉ cần các bạn mong muốn phát triển bản thân, mong muốn giúp đỡ cộng đồng thì có thể tham gia chương trình. Chúng tôi tin rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp ích được cho rất nhiều người tại Việt Nam”, giám đốc ReSkills Việt Nam nhấn mạnh.

Ông Joseph Nguyễn – Giám gốc ReSkills tại Việt Nam chia sẻ về chương trìnhÔng Joseph Nguyễn – Giám gốc ReSkills tại Việt Nam chia sẻ về chương trình

Tham gia chương trình CLF 2.0, mọi người sẽ nhận được lợi ích kép đó là:

Thứ nhất, mọi người có cơ hội để tham gia nền tảng học tập trực tuyến quốc tế miễn phí trong vòng 6 tháng do ReSkills cung cấp. Các bạn sẽ được trao quyền cho bản thân, được học tập phát triển kỹ năng từ kinh doanh cho đến marketing, được học hỏi, nâng cao các kỹ năng mềm.

Thứ hai, đối với mỗi cá nhân đăng ký tài khoản OnLive Learning 6 tháng miễn phí từ ReSkills, ReSkills sẽ gửi tặng 1 USD cho các hoạt động thiện nguyện và dự án cộng đồng của JCI Central Saigon.

Thông qua nền tảng ReSkills, các giáo viên, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ sẽ chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của họ để giúp mọi người hoàn thiện, phát triển bản thân sau khi tham gia các khóa học.

Ông Joseph Nguyễn chia sẻ một trong những lý do khiến ông quyết định đồng hành cùng ReSkills chính là sứ mệnh và triết lý mà tổ chức này đang thực hiện. Đó là mang cơ hội giáo dục đến với tất cả mọi người trên toàn Thế giới với mức chi phí thấp nhất có thể để ai cũng được học tập. Chương trình CLF 2.0 lần này cũng không nằm ngoài sứ mệnh và triết lý đó.

“Trước mắt, tại 6 quốc gia thì chúng tôi có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Từ tháng 12 này, có 8 chương trình đào tạo bằng tiếng Việt sẽ được triển khai”, ông Joseph Nguyễn cho biết.

 \r\n Chương trình có sự tham gia của bà Trần Thị Ái Vân - Chủ tịch chi hội JCI Central Saigon 2022
 Chương trình có sự tham gia của bà Trần Thị Ái Vân - Chủ tịch chi hội JCI Central Saigon 2022

(Nếu người dùng gặp khó khăn nhập mã OTP khi đăng đăng ký tài khoản trên app ReSkills, vui lòng nhập mã: 202020 để hoàn tắt việc đăng ký)

Cùng nhau lan tỏa CLF 2.0

Cũng với ý nghĩa tốt đẹp trên, JCI Central Saigon đồng hành hợp tác cùng với Reskills để giới thiệu chương trình CLF 2.0 đến mọi người. Bà Trần Thị Ái Vân nhận định rằng: “Một cơ hội học tập 6 tháng miễn phí cùng các chuyên gia hàng đầu tại Châu Á là cơ hội tốt cho tất cả các bạn để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. Thông qua những dự án của JCI Central Saigon đã và đang thực hiện, cũng như qua việc chia sẻ, kết nối của bản thân mỗi thành viên trong tổ chức tới mọi người xung quanh, tôi tin rằng sẽ có nhiều người biết tới chương trình CLF 2.0.

Với mục đích vừa nâng cao kiến thức cho mỗi cá nhân vừa chung tay góp sức vào hoạt động thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng, tôi tin rằng chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của mọi người”.

Chương trình CLF 2.0 sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng, từ ngày 12/12/2021 đến hết ngày 12/2/2022. Vì vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng ReSkills và tham gia chương trình học tập ý nghĩa này nhé.

 \r\nGiới thiệu ứng dụng Reskills và hướng dẫn download sử dụng ứng dụng.
Giới thiệu ứng dụng Reskills và hướng dẫn download sử dụng ứng dụng.

TAG:
 
Tin khác
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Vinh dự được xướng tên tại Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023, Sky Realty tiếp tục kh...
Color Of Tết: Lời chúc tết ấn tượng từ dầu gội Diane
Color Of Tết: Lời chúc tết ấn tượng từ dầu gội Diane
“Color Of Tết - Màu của Tết” là chương trình do Diane triển khai nhân mùa tết Giáp Thìn 2024, tiếp n...
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Được phát triển nhằm nâng tầm trải nghiệm, từ giao tiếp vượt rào cản tới sáng tạo khai phóng tiềm nă...
Mừng Tết Giáp Thìn 2024, Fuji Fruit kết hợp Envy™ triển khai chương trình “Du Xuân Cùng Envy”
Mừng Tết Giáp Thìn 2024, Fuji Fruit kết hợp Envy™ triển khai chương trình “Du Xuân Cùng Envy”
Tết đến xuân về, hẳn rằng không khí đoàn viên sẽ càng thêm trọn vẹn với những món quà sâu sắc. Hiểu ...
Daikin - Chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản kỷ niệm 100 năm mang “không khí hoàn hảo” đến mọi không gian
Daikin - Chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản kỷ niệm 100 năm mang “không khí hoàn hảo” đến mọi không gian
Năm 2024 đánh dấu cột mốc 100 năm thành lập của Tập đoàn Daikin, chúng tôi tự hào tiên phong một thế...
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện gặp gỡ Cuối năm dành cho Nhà Lữ Hành
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện gặp gỡ Cuối năm dành cho Nhà Lữ Hành
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà là sự kiện cuối năm 2023 đến từ nhà Genshin Impact. Để đánh dấu một năm hoạt đ...