Sachi - Bánh tráng đa dạng hương vị, thỏa mãn mọi sở thích ẩm thực

Từ năm 2019, công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) đã cho ra mắt sản phẩm bánh tráng Sachi và không ngừng cải thiện, bổ sung hương vị đa dạng, đáp ứng tốt khẩu vị mọi người dùng trong và ngoài nước.
Sưu tầm 04/03/2023 00:00
Từ năm 2019, công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) đã cho ra mắt sản phẩm bánh tráng Sachi và không ngừng cải thiện, bổ sung hương vị đa dạng, đáp ứng tốt khẩu vị mọi người dùng trong và ngoài nước.
Người dùng tha hồ thưởng thức rất nhiều hương vị bánh tráng Sachi mới.
 
Sản phẩm bánh tráng Sachi đặc biệt chính là sự kết hợp sáng tạo và độc đáo giữa hương vị bánh tráng truyền thống thơm ngon, giòn rụm vốn là nét văn hóa ẩm thực trong bữa cơm hằng ngày của người Việt cùng các hương vị mới kích thích vị giác, tạo nên món ăn lạ miệng hấp dẫn.
 
Từng miếng bánh tráng thơm béo vị dừa đặc trưng kết hợp các nguyên liệu mới, mang lại cảm giác trọn vị.
Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu bánh tráng dành cho mọi người, Sachi luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của thương hiệu.
Ngoài những hương vị bánh tráng nước cốt dừa, bánh tráng gạo mè quen thuộc, nay bạn đã có thể thưởng thức thêm bánh tráng Sachi vị bò cay, mực cay, tôm cay dành cho những tín đồ ưa thích đồ cay nóng hay bánh tráng Sachi vị phô mai, rong biển và mắm khô gà đượm vị thơm ngon, lạ miệng.
Bánh tráng vị rong biển thơm nồng cực hấp dẫn.
 
Bên cạnh việc chú trọng đến khẩu vị người dùng, Sachi còn đẩy mạnh trong việc nghiên cứu, cải tiến công thức, công nghệ chế biến một cách hợp lý, hướng đến việc mang lại lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy, từng nguyên liệu trong các sản phẩm bánh tráng nướng của Sachi đều được tuyển chọn kỹ càng, công nghệ nướng bằng điện tự động chín vàng đều, không bị ám mùi hơi khói, bao bì hút chân không đảm bảo chất lượng hương vị và dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh tráng phong phú với nhiều hương vị độc đáo từ các nguyên liệu tự nhiên
Bánh tráng Sachi vốn là một món ăn truyền thống xuất hiện thường xuyên trên bàn ăn của mỗi gia đình Việt nay lại có thêm nhiều vị mới hứa hẹn trở thành món ăn vặt đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi không chỉ ở nhà mà còn khi đi làm, đi học, đi chơi.
 
Thưởng thức bánh tráng Sachi - Đặc sản Bình Định tại nhà tiện lợi qua các kênh đặt hàng:
 
Photo mới nhất