Trang chủ / Xã Hội

Tập đoàn Đại Minh tặng 200 suất quà cho người dân nghèo tại thành phố Hoà Bình

Sưu tầm 17/01/2022 00:00
Với tinh thần \"Lá lành đùm lá rách”, tập đoàn Đại Minh đã trích một phần kinh phí tương đương 200 suất quà (trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng) để ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của thành phố Hòa Bình và 10 nghìn khẩu trang hỗ trợ nhân đạo trong phòng dịch.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình tiếp nhận biểu trưng phần quà do bà Trần Hồng Nga - Phó tổng giám đốc tập đoàn Đại Minh trao tặng.

Ngày 14/1/2022 vừa qua, tập đoàn Đại Minh đã đến 4 xã của thành phố Hoà Bình là xã Mông Hoá, xã Hợp Thành, xã Hoà Bình và xã Yên Mông để gửi gắm những suất quà tình nghĩa đến người dân nơi đây. Đây là một hoạt động để hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022” do Ủy ban nhân dân Thành phố Hòa Bình cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình tổ chức.

Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, giai đoạn 2016-2020, Hoà Bình là tỉnh đứng thứ 12 trên cả nước về tỷ lệ hộ nghèo và đứng thứ 4 về tỷ lệ hộ cận nghèo, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, các cơ quan chức năng cũng đã rất nỗ lực để giúp cho Hoà Bình có thể giảm thiểu được số hộ nghèo.

Đối với thành phố Hoà Bình, một trong số những nỗ lực được các cơ quan chức năng nơi đây thực hiện đó là kêu gọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình là đơn vị rất tích cực trong hoạt động này. Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022” được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hòa Bình cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình tổ chức trong thời gian vừa qua đã nhận được sự giúp đỡ  từ 107 tổ chức, nhà hảo tâm trên toàn quốc và đã tiếp nhận số tiền số tiền 829,5 triệu đồng và nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm.

 Đại diện tập đoàn Đại Minh cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình trao tận tay suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Là đơn vị đi đầu hưởng ứng phong trào này cùng tinh thần “Lá lành đùm là rách”, tập đoàn Đại Minh đã đến 4 xã của thành phố Hoà Bình là xã Mông Hoá, xã Hợp Thành, xã Hoà Bình và xã Yên Mông để có thể trao tận tay 200 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Đồng thời, tập đoàn cũng trao tặng cho 10 nghìn hộp khẩu trang nhằm hỗ trợ cho công tác phòng dịch của thành phố Hoà Bình. Tổng mức kinh phí ủng hộ của tập đoàn Đại Minh là 110 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hồng Quảng - Trưởng ban phát triển dự án của tập đoàn Đại Minh chia sẻ: “Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng yếu thế trong cộng đồng; tập đoàn Đại Minh đã gửi tặng 200 suất quà để ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của thành phố Hòa Bình và 10 nghìn khẩu trang hỗ trợ nhân đạo trong phòng dịch. Món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm của tập đoàn đối với người dân thành phố Hoà Bình. Với món quà nhỏ này, chúng tôi mong rằng các hộ gia đình sẽ có thêm niềm vui để đón một cái tết cổ truyền của dân tộc thêm ấm cúng”.

Về hoạt động ủng hộ của tập đoàn Đại Minh, bà Trần Thị Hoa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm trên toàn quốc, đặc biệt là tập đoàn Đại Minh. Không chỉ hỗ trợ về hiện vật, tập đoàn Đại Minh cũng đã hỗ trợ chúng tôi trong quá trình trao quà tận tay đến các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 xã của thành phố Hoà Bình. Với sự hỗ trợ này, tôi tin rằng các hộ gia đình khó khăn ở thành phố Hoà Bình sẽ có một cái tết ấm no và hạnh phúc hơn. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của tập đoàn Đại Minh và hy vọng tập đoàn có thể đồng hành cùng chúng tôi để giúp cho người dân thành phố Hoà Bình có cuộc sống bớt khó khăn”.

Trong thời gian tới, tập đoàn Đại Minh cũng sẽ tích cực đóng góp vào việc kích thích nền kinh tế của thành phố Hoà Bình thông qua việc đầu tư phát triển 2 dự án lớn ở nơi đây là dự án Vien Nam Luxury City và dự án Golder Forest City. Với việc đầu tư vào 2 dự án này, tập đoàn Đại Minh hy vọng sẽ biến thành phố Hoà Bình thành một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước; đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn.

Thông tin về tập đoàn Đại Minh:

 Thành lập năm 2014, tập đoàn Đại Minh luôn hướng tới tham vọng sẽ đưa những sản phẩm thuần Việt chinh phục thế giới và có thể đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam.

 Đại Minh Group hiện đang tập trung phát triển và mở rộng quy mô với 5 ngành nghề chính, bao gồm: Phát triển dự án bất động sản (BĐS) đô thị và nghỉ dưỡng; Kinh doanh BĐS đất nền thổ cư; Sản xuất xuất nhập khẩu thương hiệu “Yến sào Lạc Hồng”; Khai thác, chế biến, sản xuất và phân phối đồ gỗ nội thất; Kinh doanh mua bán, ký gửi ô tô…

 Website: https://daiminhgroup.com.vn/

 

 

 

TAG:
 
Tin khác
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Vinh dự được xướng tên tại Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023, Sky Realty tiếp tục kh...
Color Of Tết: Lời chúc tết ấn tượng từ dầu gội Diane
Color Of Tết: Lời chúc tết ấn tượng từ dầu gội Diane
“Color Of Tết - Màu của Tết” là chương trình do Diane triển khai nhân mùa tết Giáp Thìn 2024, tiếp n...
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Được phát triển nhằm nâng tầm trải nghiệm, từ giao tiếp vượt rào cản tới sáng tạo khai phóng tiềm nă...
Mừng Tết Giáp Thìn 2024, Fuji Fruit kết hợp Envy™ triển khai chương trình “Du Xuân Cùng Envy”
Mừng Tết Giáp Thìn 2024, Fuji Fruit kết hợp Envy™ triển khai chương trình “Du Xuân Cùng Envy”
Tết đến xuân về, hẳn rằng không khí đoàn viên sẽ càng thêm trọn vẹn với những món quà sâu sắc. Hiểu ...
Daikin - Chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản kỷ niệm 100 năm mang “không khí hoàn hảo” đến mọi không gian
Daikin - Chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản kỷ niệm 100 năm mang “không khí hoàn hảo” đến mọi không gian
Năm 2024 đánh dấu cột mốc 100 năm thành lập của Tập đoàn Daikin, chúng tôi tự hào tiên phong một thế...
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện gặp gỡ Cuối năm dành cho Nhà Lữ Hành
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện gặp gỡ Cuối năm dành cho Nhà Lữ Hành
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà là sự kiện cuối năm 2023 đến từ nhà Genshin Impact. Để đánh dấu một năm hoạt đ...